• Giới thiệu

Giới thiệu

Đôi nét giới thiệu về kiếm tiền online

  • Kiếm tiền online trên điện thoại là gì?
  • MMO là gì ?
  • Nên bắt đầu kiếm tiền trực tuyến từ đâu?
  • Làm sao để tạo thu nhập thụ động từ Internet?
  • Kiếm tiền online như thế nào?
  • Làm gì để kiếm tiền online?

Thật tuyệt vời khi bạn đã ghé đến đúng địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề rồi đấy! Website: Kiếm tiền trên điện thoại

Mục tiêu hoạt động của website: 

Hoạt động như một website cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền trên điện thoại hay còn gọi là MMO (Make Money Online Mobile). Bên cạnh đó, website cũng hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm, những trải nghiệm mà tôi đã từng đối mặt khi tham gia kiếm tiền trên mạng.

Ngoài ra, blog còn có những video youtube hướng dẫn kiếm tiền dễ hiểu

Hy vọng bạn sẽ sử dụng các thông tin từ website để có thể tự mày mò kiếm tiền trên mạng.

Bạn nhận được gì khi ghé thăm website?

Tại đây, Tôi sẽ cố gắng chia sẻ những gì mà mình đã học được trong quá trình kiếm tiền MMO, những giá trị giúp bạn có thể kiếm tiền cả online và offline.

Đây là blog cá nhân theo hình thức tự học, tự nghiên cứu nên ít nhiều nó sẽ mang quan điểm cá nhân của mình dù mình đã cố gắng truyền đạt 1 cách trung lập các kiến thức.

Có gì ở trang blog này?

Chuyên mục Kiếm Tiền Online sẽ giúp bạn tìm thấy những nội dung liên quan đến mảng kiếm tiền trên mạng như: Affiliate Marketing, kiếm tiền trên mạng miễn phí mới nhất 2020

Các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho kiếm tiền MMO và Kỹ năng kiếm tiền sẽ được thuận update liên tục.

Ngoài ra chuyên mục Video sẽ cung cấp thông tin về những cách kiếm tiền online mới nhất.

Tiêu chí hoạt động website: 

Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.

Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ kiếm tiền online/ offiline có chất lượng tốt nhất.

Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Quyền riêng tư

Quyền riêng tư của các độc giả rất quan trọng: 

Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, Thuận cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Thuận sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như: trình duyệtgiới tínhthời gian truy cậptần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Trang web cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ ở dưới mỗi bài viết trên website.

Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên blog

Để trên website của chúng tôi hoạt động theo đúng tiêu chí, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của blog như:

Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà Thuận khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

Sponsored Post: Thuận có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.

Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, thuận có đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, thuận luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến bạn.

Hotline: 094.216.8082

 

 

0378068426
0378068426