Hướng dẫn đăng ký ví Perfect Money (PM) để đầu tư HYIP năm 2020

Các bạn thích tham gia vào lĩnh vực MMO hay đầu tư mạo hiểm (HYIP) thì chắc bạn đã nghe đến cái tên Perfect Money (PM) rồi phải không? Vậy ví Perfect Money là gì? Hưỡng dẫn đăng ký ví Perfect Money? Cách xác minh ví PM như thế nào? Tất cả các câu hỏi sẽ được thuận giải đáp CHI TIẾT trong bài viết dưới đây.

Perfect Money là gì?

Perfect Money (PM) là một dịch vụ ngân hàng số trực tuyến nổi tiếng thế giới cho phép người dùng thực hiện các thanh toán cũng như giao dịch trên internet một cách an toàn.

Mục tiêu của Perfect Money (PM) là tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch trên Internet cùng với một mức phí hấp dẫn

Hiện nay các bạn tham gia hình thức kiếm tiền online (make money online) thường sử dụng ví PM để nhận tiền hoặc đầu tư vì sự tiện lợi mà “nó” mang lại

Ví Perfect Money dùng để làm gì?

 1. Chuyển và nhận tiền với những người cùng sử dụng ví Perfect Money.
 2. Nhận thanh toán từ các kênh kiếm tiền online.
 3. Thanh toán cho các trang bán hàng, dịch vụ trên internet
 4. Dùng để đầu tư HYIP, đầu tư mạo hiểm.
 5. Có thể chứa được đồng EUR, USD, Gold & Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money.

Ví Perfect Money có bảo mật không?

Khi bạn tiến hành đăng nhập Perfect Money ở 1 địa chỉ IP khác không giống với IP lần gần đây nhất, Perfect Money sẽ gửi mã PIN Code vào địa chỉ email của bạn. Việc này giúp bạn tránh bị hack tài khoản bởi một người lạ nào đó.

Vì thế dù người nào đó lấy được tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Perfect Money của bạn, thì họ cũng không thể đăng nhập được vào tài khoản của bạn nếu họ truy cập từ một địa chỉ IP khác.

Điều này giảm đi hầu như nguy cơ bị hack tài khoản nhưng để an toàn 100%, bạn cần phải bảo vệ máy tính của mình khỏi những chương trình độc hại và mã độc. Hãy luôn cài đặt chương trình diệt virus để phòng vệ. Cùng với đó là hãy thay đổi mật khẩu ví PM và email thường xuyên. Như mình thì cứ khoảng 2, 3 tháng là mình thay 1 lần.

Hướng dẫn đăng ký ví Perfect Money

Bước 1: Đăng ký ví Perfect MoneyTẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Để cho dễ dàng hơn thì các bạn chuyển sang tiếng Việt ở khu vực phía trên, bên phải của trang web nhé.Sau đó nhập các thông tin tương tự như hình dưới đây, chọn Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

chuyển sang tiếng việt
chuyển sang tiếng việt

Lưu ý: Các bạn viết bằng tiếng Việt không dấu nhé!

Hướng dẫn đăng ký ví Perfect Money
Hướng dẫn đăng ký ví Perfect Money

Sau đó, thì PM sẽ gửi cho bạn một email có chứa thông tin ID tài khoản của bạn tương tự như hình bên dưới. Bạn cần dùng ID này để đăng nhập vào tài khoản chứ không thể đăng nhập bằng Email được. Vì thế bạn cần phải lưu lại số ID nhé!hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Hướng dẫn đăng nhập Ví Perfect Money

Để vào tài khoản thì các bạn nhấn vào nút Đăng nhập, sau đó nhập IDmật khẩumã capcha và bấm vào nút Ủy quyền.

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Nếu nó yêu cầu nhập mã PIN thì các bạn vào mail để lấy mã PIN rồi nhập vào nhé (thường thì trong lần đăng nhập đầu tiên nó không yêu cầu nhập mã PIN).

Còn đây chính là giao diện của ví PM khi bạn đã đăng nhập thành công.

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Cách thêm các ví khác khác trong Perfect Money

Mặc định thì nó sẽ chỉ có 3 loại ví là: USD, EUR và GOLD:

 • Tài khoản Euro: tài khoản bắt đầu bằng chữ E
 • Tài khoản USD: tài khoản bắt đầu bằng chữ U
 • Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G.

Đây chính là các ví tài khoản để bạn có thể nhận hoặc gửi tiền đi.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các ví tài khoản khác như BTC, USD… Mỗi loại tiền các bạn sẽ được tạo tối đa 3 ví khác nhau tại mục Thêm tài khoản.

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Để tạo ví nào thì các bạn bấm vào phần tạo ví mới ở mục đó.

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Tích vào ô Tôi xác nhận, tạo ví mới rồi bấm vào Thêm ví nữa là xong.

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Hướng dẫn xác minh ví Perfect Money

Tại sao chúng ta nên xác minh tài khoản Perfect Money?

 • Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ bạn dễ dàng hơn.
 • Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, chi phí giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5% mà thôi).

Bước 1: Tìm đến Khu vực Thành viên và bấm vào Chỉnh sửa cài đặt.

xác minh tài khoản
xác minh tài khoản

Tiếp theo, các bạn kéo xuống cuối trang để đến mục Xác minh Tài khoản, sau đó bấm vào Quản lý xác minh.

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Bước 2: Tải lên các tài liệu cần thiết

 • Ở ô đầu tiên bạn sẽ tải lên mặt trước CMT, CCCD, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.
 • Ô thứ 2 bạn cần tải lên hóa đơn điện nước, mạng, gas… Trong hóa đơn đó phải có tên và địa chỉ của bạn giống như thông tin trong các giấy tờ ở mục trên. Trong trường hợp không có hóa đơn, hoặc hóa đơn up lên không được chấp nhận thì các bạn có thể sử dụng Giấy xác nhận song ngữ (Việt-Anh) của ngân hàng, chỉ cần ra ngân hàng đưa ảnh phía dưới ra là họ sẽ làm cho bạn (phí làm giấy xác nhận của VCB là 33.000 VND).
xác nhận tài khoản ngân hàng
xác nhận tài khoản ngân hàng
xác thực tên, sdt và địa chỉ
xác thực tên, sdt và địa chỉ

Phần xác minh địa chỉ này thường khó nhất vì hay bị từ chối xét duyệt nếu giấy tờ của bạn không hợp lệ.Thông thường, thì quá trình xét duyệt giấy tờ sẽ mất khoảng 1 ngày.

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Sau khi đã được xét duyệt 2 mục trên thì bạn mới được xác minh số điện thoại.

Bước này thì khá là đơn giản rồi nên mình không cần hướng dẫn thêm đâu nhé!

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Để xem tài khoản ví PM đã được xác mình chưa thì bạn vào lại phần Xác minh Tài khoản nếu có dòng chữ màu xanh Đã xác minh thì tức là tài khoản PM của bạn đã được xác minh thành công. Còn nếu không thì bạn phải làm lại các bước như trên.

Và bây giờ thì phí giao dịch của bạn đã giảm xuống chỉ còn 0.5%, thật là tiết kiệm phải không nào!

hướng dẫn đăng ký ví prefect money

Nếu các bạn xác minh ví Perfect Money không được hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin. Thì hãy bình luận ở bên dưới nhé. Thuận sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Mua bán Perfect Money (PM) ở đâu tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc xem trực tiếp trên website perfectmoney.is tại đây (Bạn phải đăng nhập vào mới thấy nhé). Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang cho phép mua PM và bán PM. Nếu bạn nào có nhu cầu mua để nạp tiền vào Perfect Money sử dung cho thanh toán các dịch vụ, sản phẩm khác thì có thể sử dụng nhé.

 1. https://vnexmoney.com/
 2. https://autopaypm.com/
 3. https://banpm.com/
 4. https://muabanpm.com/

Ngoài ra còn rất nhiều site khác nữa, nhưng đây là những trang mà cộng đồng sử dụng và uy tín nhất nên mình chia sẻ lại, các bạn có thể tìm thêm trên các diễn đàn về MMO hoặc trên google nhé. Các mua bán ra sao có lẽ mình sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký ví Perfect Money (PM) để đầu tư HYIP năm 2020” hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn mới tìm hiểu về khái niệm thanh toán online này. Bài viết sau Thuận sẽ hướng dẫn các bạn cách mua PM chi tiết để nạp vào Perfect Money cũng như các bước rút bán ra VNĐ qua ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng khác. Các bạn nhớ theo dõi nhé. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần hỗ trợ hãy để lại dưới phần comment mình sẽ trả lời nhé. Chúc bạn thành công.

 

Leave Comments

0378068426
0378068426