Wefinex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với sàn Wefinex thuộc hệ sinh thái Winsbank (WinsBO)

Winsbank vừa ra mắt sàn winsbo trong hệ sinh thái của mình, sàn có tên là Wefinex. Thuận sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trade cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền với giao dịch BO trên sàn Wefinex.Net

Các bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập sàn bằng tài khoản winsbank trước đó vì Wefinex là sàn WinsBO nằm trong hệ sinh thái của ngân hàng số WINSBANK.

Wefinex là gì?

Wefinex.net là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

Wefinex là gì?
Wefinex là 1 sản phẩm sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trong hệ sinh thái kinh doanh đỉnh cao của Winsbank

Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

Xem bài viết về winsbank tại đây: Winsbank Là Gì? Thực hư việc mua cổ phiếu Winsbank (Eshare) x10 tài khoản trong 6 tháng 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO). Để đăng nhập sàn các bạn chỉ cần dùng tài khoản có sẵn trên Winsbank là được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

Bạn nào chưa có tài khoản Winsbank thì đăng ký mới tại đây: https://wefinex.net/reg

Sàn Wefinex đã hoàn thiện để giao dịch, giai đoạn này các bạn nên chuẩn bị thật tốt để sẵn sàn chiến đấu. Thuận sẽ chia sẻ 2 phương án để các bạn đăng ký đầu tư.

  • 1. Wefinex là một hệ sinh thái của Winsbank, nên hơn lúc nào hết, bây giờ bạn có thể đăng ký đầu tư Winsbank để kiếm thu nhập bằng đồng WIN cũng như cổ phiếu eShare. Sau này, bạn hoàn toàn có thể chuyển lợi nhuận sang sàn Wefinex để giao dịch.
  • 2. Đăng ký ngay một tài khoản Wefinex và tham gia nhóm đọc lệnh trade chuyên gia của thuận cũng như nâng gói đại lý 100$ để nhận hoa hồng 7 tầng tối đa 2% / tổng giao dịch 7 cấp hàng tuần.

Lưu ý: Chỉ những thành viên nào đăng ký theo link phía trên mới được tham gia nhóm đọc lệnh trade của chuyên gia, cam kết 1 – 3% lợi nhuận mỗi ngày giúp bạn kiếm tiền thụ động với sàn Wefinex.

Kiếm tiền với sàn Wefinex

Wefinex là sàn trade BO nên các bạn đầu tư sẽ kiếm tiền bằng cách giao dịch và nhận hoa hồng tuyến dưới. Thuận sẽ giới thiệu cách kiếm tiền Wefinex bằng việc giới thiệu thành viên cho sàn và nhận hoa hồng khi thành viên mới đăng ký theo link giới thiệu của mình.

Sau khi đăng ký tài khoản các bạn đăng nhập vào sàn và tìm đến phần Link Giới Thiệu: Tại đây các bạn copy đường dẫn và chia sẻ cho bạn bè hoặc các gruops đầu tư trên facebook.

Xem video bên dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức nhận hoa hồng giới thiệu thành viên mới cho sàn Wefinex:

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền

Đăng ký tại đây: https://wefinex.net/reg

Thuận khuyến khích các bạn nạp 100$ như video trên để mở chức năng đại lý và kiếm tiền với việc giới thiệu thành viên cho sàn. Hiện thu nhập ít nhất của đại lý là 1000$ / tháng khi tham gia nhóm kín của wefinex Việt Nam.

Hướng dẫn nâng đại lý wefinex

Để nhận được hoa hồng từ khối lượng giao dịch của thành viên thì các bạn cần nâng quyền đại lý 100$.

Dưới đây là thống kê sau 1 tháng tham gia Wefinex của Thuận: Vốn 1000$ (100$ mua quyền đại lý + 900$ trade theo team)

Lợi nhuận 31.878$ từ hhgd + 4.228$ hhdl = 36.106$ >>> Tổng tiền rút về từ 100$ mua đại lý: 830 triệu

Trade Bo cùng đội tín hiệu chuyên gia vốn 900$ lãi thu về 2200$=50triệu.

>>>Tổng số lợi nhuận thu về từ #Wefinex sau 1 tháng: 880 triệu

Thu nhập này chắc được đứng Top 50 thu nhập của sàn Wefinex

Hoa hồng đại lý wefinex
Hoa hồng đại lý wefinex

Con số này chỉ là 1 tháng đầu tiên khi sàn Wefinex mới ra và con số của thuận mỗi tháng tiếp theo sẽ lên theo cấp số nhân chứ ko phải cấp số cộng bạn tự nhẩm ra nhé
Thuận đã tự tin nói ngay từ những ngày đầu tham gia Wefinex từ lúc mới kiếm dc vài trăm $ và xây dựng dc có 100 thành viên là thuận sẽ làm ra kqua như hôm nay

Chúc mừng cho tất cả gia đình 6000 thành viên Wefinex trong team thuận ngày càng kiếm được nhiều tiền

Nếu bạn muốn một công việc như vào biên chế nhà nước lương 6 triệu ổn định hàng tháng thì đây không phải môi trường dành cho bạn.

Vẫn câu nói đó khi dự án đã tạo được FOMO thì 1 là theo nó để kiếm tiền, 2 là nhìn người khác kiếm tiền …

Link đăng ký: https://wefinex.net/reg?r=975E5E9

Đăng ký xog gửi thuận username (biệt danh) để thuận add nhóm hỗ trợ!

Update: tất cả các bạn đăng ký theo link team thuận nâng gói đại lý wefinex 100$ đều được hoàn lại 50$ hoa hồng. Inbox page thuận ở dưới bài viết để thuận chuyển lại nha.

Video hướng dẫn Trade BO

Trade BO là một hình thức đầu tư tài chính online có tính rủi ro nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để từ đó tìm ra được chiến lược thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy có một sự chuẩn bị tốt trước khi chính thức bỏ tiền đầu tư.

WinsBO – WEFINEX là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Winsbank, Sàn BO này nó tạo ra dòng tiền khủng khiếp chảy vào Winsbank và giúp các nhà đầu tư có thể KIẾM ĐƯỢC RẤT LÀ NHIỀU TIỀN bằng cách TRADE ĐỂ KIẾM 1-3% lợi nhuận từ tổng số vốn.

Kết luận

Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank ngày càng hoàn thiện, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cớ hội gia tăng thu nhập. Và với những người kiếm tiền như chúng ta thì chỉ cần đầu tư 100$ để mở tài khoản đại lý thì hoa hồng sẽ được nhận thụ động x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và hoa hồng 7 tầng đối với sàn WinsBO Wefinex (thu nhập ít nhất 1000$ mỗi tháng).

Các bạn đăng ký tài khoản trên winsbank sau đó dùng tài khoản này để đăng nhập sàn và lấy link giới thiệu nhé. Hiện tại sàn đã hoàn thiện tất cả các chức năng giao dịch từ đầu tháng 4, các bạn trade rất dễ dàng kiếm được lợi nhuận.

 

Leave Comments

0378068426
0378068426